0979176350

11 Lời khuyên cho một Website tốt hơn

11 Lời khuyên cho một Website tốt hơn

Muốn có một trang web tốt hơn và không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc, bạn có nghĩ thay đổi trang web của bạn là ngoài tầm kiểm soát của bạn?

Nhiều chủ trang web rằng một trang web tốt hơn có nghĩa là một đại tu hoàn chỉnh – một trang web thương hiệu mới. Trong một số trường hợp đó có thể đúng, nhưng theo kinh nghiệm của tôi một vài tinh chỉnh có thể làm cho sự khác biệt giữa nhạt nhẽo và xinh đẹp.

Có hàng trăm điều bạn có thể làm được. Nhưng, tôi muốn đưa bạn vượt ra ngoài chỉ chính tả kiểm tra trang web của bạn cho các lỗi.

11 ý tưởng bạn có thể áp dụng ngay khi thiết kế web bây giờ:

1. Thu hẹp menu:

Bạn có mười hai mục trên thanh điều hướng của bạn? Nếu vậy, bạn có thể muốn nhìn vào và quét dọn chúng theo hướng sạch sẽ hơn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để tìm thấy. Khi mọi việc được dễ dàng hơn để tìm thấy, nó tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn. Thêm vào đó, họ sẽ ít có khả năng nhấn nút quay lại bởi vì họ sẽ không bị thất vọng cố gắng để tìm thấy những gì họ cần.

goi y thiet ke web 1

2. Có một nút kêu gọi hành động trên mỗi trang

Mỗi trang trên trang web của bạn nên làm cho khách truy cập tập trung vào cái gì đó. Có thể đó là để mua ebook của bạn, xem thông tin của bạn, hoặc xem một đoạn video giới thiệu. Bất cứ điều gì, làm cho nó ấn tượng đến cho người dùng. Cho dù đó là một nút hoặc một siêu liên kết, nhưng hãy làm một cái gì đó trên mỗi trang, đưa họ đến hành động cuối cùng bạn muốn họ thực hiện.

3. Đặt số điện thoại trên trang chủ

Mỗi trang web cần phải có số điện thoại của họ. Có vẻ rõ ràng, phải không? Nhưng, nhiều người không. Nó thường được để trên một trang liên hệ hay không có ở tất cả các trang web . Đây là một sai lầm lớn! Nhiều khách hàng đi đến trang web của bạn chỉ để tìm số điện thoại của bạn, do đó làm cho nó nổi bật trên trang chủ của bạn. Góc trên bên phải thường là tốt nhất – hoặc, tôi cũng thường đặt nó xuống ở chân trang.

4. Thêm giờ làm việc

Tương tự như số điện thoại ở trên, khi nào cửa hàng của bạn mở cửa? Tôi có thể gọi cho bạn lúc 6 giờ sáng không? Nếu tôi đến nhà hàng của bạn vào lúc 22:00 – tôi sẽ được phục vụ chứ? Những câu hỏi này bên trong đầu của khách hàng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Do đó, đặt chúng lên cho mọi người thấy.

5. Thêm một trang giới thiệu

Bạn là ai? Bạn làm việc với một đội nhóm lớn? Khi một người kinh doanh – hoặc người tiêu dùng – chọn một công ty làm ăn với, họ thường muốn biết những người mà họ sẽ làm việc với mình. Thêm hình ảnh của nhóm của bạn thực sự. Chắc chắn, kinh nghiệm chuyên môn là tuyệt vời, nhưng danh sách sở thích của bạn, cuộc sống gia đình, và những điều bạn muốn làm cho họ kinh doanh tốt hơn. Tóm lại: để thể hiện bạn là một công ty thực sự.

about04

6. Sử dụng hình ảnh lớn

Điều này dường như là một xu hướng khá mới trong thiết kế web, nhưng đó là vì hình ảnh mạnh hơn lời nói. Thu hút khách truy cập của bạn với hình ảnh đẹp như các dự án gần đây bạn đã làm việc.

7. Thêm một mục chỉ đường

Đối với những người không có GPS, hướng dẫn chỉ đường thuận lợi cho chỉ bất cứ ai muốn tìm đến bạn. Google có một widget bản đồ miễn phí, bạn có thể thêm vào trang web của bạn. Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn và bạn đã có hướng dẫn đến cửa hàng của bạn. Nó cho thấy các khách hàng tiềm năng mà bạn quan tâm đến không phải ai cũng nhiều kinh nghiệm dò đường :D.

8. Làm cho trang web của bạn thân thiện với điện thoại di động

Điện thoại di động chiếm một phần rất lớn trong việc truy cập internet. Với hơn 50% người Mỹ sở hữu một điện thoại thông minh, khách hàng mới của bạn có thể sẽ đến từ trình duyệt di động. Nhưng, đó là khó khăn để di chuyển một trang web không được tối ưu hóa cho một màn hình nhỏ. Có rất nhiều công ty thiết kế web như TDG để tạo một trang web di động từ trang web hiện tại của bạn. Hãy liên hệ ngay với TDG để chúng tôi có thể thiết kế trang web của bạn tối ưu di động.

9. Cập nhật thương hiệu của bạn

Đảm bảo rằng logo thương hiệu, màu sắc website font chữ …. là đồng bộ với nhau, giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn và ấn tượng với website hơn.

10. Xóa bỏ sự phiền nhiễu:

Bạn nên hạn chế việc sử dụng những âm nhạc, hay flash và các popup mở tab mới tự động gây khó chịu và mất tập trung của người dùng.

 11. Tiếp cận khách hàng với mạng xã hội

Bạn đã có fanpage Facebook cho riêng mình chưa? Ngày nay việc tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội là rất phổ biến hay việc like share bài viết là cần thiết trên mỗi website ngày nay. Vì vậy bạn có thể thiết kế thêm box like fanpage, nút like share dưới mỗi bài viết hay sản phẩm.

Share this post