0979176350

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Để biết rõ hơn thietkewebtdg sẽ tổng hợp một số câu hỏi hay gặp của các khách hàng và trả lời ở bên dưới :

1.Tôi không ở HCM, vậy làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin,hình thức thanh toán…)?

Thietkewebtdg chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web với chất lượng tốt nhất hỗ trợ nhiệt tình  miễn phí với tất cả các khách hàng có nhu cầu thiết kế web trên toàn quốc. Thietkewebtdg tự tin với đội ngữ kỹ thuật hùng mạnh sử dụng các phương  thức ứng dụng kết nối tới khách hàng nhanh nhất qua internet như : zalo , viber, email, skype , teamview , điện thoại để hỗ trợ  khách hàng thiết kế website tận tình và chuyên nghiệp nhất.
Về phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi và gửi theo đường chuyển phát nhanh
Trước khi tiến hành thiết kế website cho khách hàng, quý khách vui lòng thanh toán trước cho thietkewebtdg  50% giá trị hợp đồng
Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại
Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

cau-hoi-thuong-gap-1

2. Thietkewebtdg  sẽ hoàn thiện và giao website cho tôi trong bao lâu ?

Tùy vào mức độ khó dễ của các website và thỏa thuận trước với khách hàng .  Thời gian trung bình Thietkewebtdg hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là  1 tuần – 2 tuần

3.Sau một thời gian sử dụng website thấy nhiều điểm chưa hợp lý , nếu tôi có nhu cầu nâng cấp hoặc thay đổi giao diện của web thì chi phí thay đổi như thế nào ?

Với khách đã sử dụng dịch vụ tại Thietkewebtdg , khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. Thietkewebtdg  sẽ giảm ngay 20% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

4.Trong quá trình sử dụng website, tôi có được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cập nhật sản phẩm không ?

Trong suốt quá trình vận hành và  sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất tới khách hàng để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ sửa lỗi cập nhật sản phẩm một cách nhanh chóng nhất thông qua các phương tiện như : skype , teamview , zalo hay điện thoại.

5.Khi sử dụng dịch vụ SEO và google adword, facebook marketing   tôi sẽ được đảm bảo về hiệu quả dịch vụ mang lại như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ SEO và Google Adword , Facebook marketing tại Thietkewebtdg  quý khách sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi đề cập đến trong nội dung ký kết trong hợp đồng, như: Thời gian để từ khoá lên top, tối ưu adword tăng tỷ lệ chuyển đổi , hay chạy ads FB hiệu quả theo KPI đề ra….

6.Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website ?

Để sử dụng dịch vụ thiết kế web tại thietkewebtdg , quý khách cần cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên , địa chỉ , chững minh thư , ngành nghề ,số điện thoại…. càng chi tiết càng tối để Thietkewebtdg sớm liên lạc với quý khách để chỉnh sửa giao diện cũng như làm hợp đồng.

7.Tên miền tôi đã đăng ký ở một nơi khác, tôi muốn thay đổi giao diện website và sử dụng dịch vụ của Mypage nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không ?

Bạn có thể hoàn toàn sử dụng tên miềm mình đã từng đăng ký. Hơn nữa để thietkewebtdg hỗ trợ tốt nhất bạn có thể cung cấp tài khoản quản lý tên miền cho chúng tôi , nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ  cài đặt dịch vụ cho quý khách.

cau-hoi-thuong-gap2

8.Thay đổi thông tin trên website ra sao có tính phí trong hợp đồng?

Việc thay đổi thông tin trên website sẽ được thietkewebtdg hỗ trợ miễn phí hoàn toàn khi khách hàng gặp khó khăn trong việc thay đổi. Bạn hãy liên hệ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

9.Website của tôi có tích hợp cho các giao diện responsive cho các thiết bị khác như tablet , smartphone  không ?

Hầu hết các mẫu website của Thietkewwebtdg được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (HTML5, CSS3). Nên hầu hết các website đều đáp ứng được các trình duyệt trên di động và responsive tại tất cả các thiết bị di động.

10. Tôi có phải chịu các chi phí để duy trì và gia hạn website được tính như thế nào, thời gian và hình thức thanh toán ?

Về chi phí duy trì và gia hạn của website khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ và nó chỉ mất một khoản  phí thường niên bao gồm : tên miền + hosting tính theo năm. Ngoài ra khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ một khoản phí phát sinh nào khác.