0979176350

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook đang là loại hình truyền thông phát triển và được quan tâm nhiều. Cá nhân hay tổ chức bạn đang có sản phẩm dịch vụ cần quảng bá thương hiệu tăng doanh thu? Bạn đang phân vân các loại  hình quảng cáo truyền thông hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn tăng hiệu quả truyền thông sản phẩm dịch vụ và tăng doanh thu với quảng cáo Facebook. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với hệ thống các chuyên gia tư vấn chiến lược quảng cáo truyền thông cho nhiều doanh nghiệp , cá nhân. Chúng tôi chân thành chia sẻ kiến thức của mình giúp cá nhân , doanh nghiệp , tổ chức bạn bán hàng tốt hơn tăng hiệu quả truyền thông qua các chiến dịch Marketing như quảng cáo Facebook , quảng cáo Google Adword với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Thành Đạt Group – là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực uy tín chất lượng. Với các loại hình quảng cáo Facebook hay quảng cáo Google Adword chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên gia hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn là kế hoạch chiến dịch Marketing phù hợp và tối ưu chi phí nhất với mỗi loại hình dịch vụ sản phẩm mà cá nhân, doanh nghiệp , tổ chức cung cấp. Và chúng tôi cam kết hiệu quả cho khách hàng khi tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thông qua bên thứ ba. Bởi lẽ đơn giản bạn cần chất lượng hiệu quả cho việc truyền thông quảng bá thương hiệu, và tăng doanh thu về  sản phẩm dịch vụ  với chi phí tiết kiệm nhất. Đây chính là giá trị cốt lõi và là mục tiêu của chúng tôi muốn mang lại tới khách hàng.

Tốc độ  phát triển và số lượng người dùng Facebook ở Việt nam ngày càng gia tăng. Đây được coilaf mảnh đất màu mỡ cho việc phát triển và truyền thông thương hiệu, gia tăng doanh thu. Các độ tuổi trên Facebook khá đa dạng và phong phú có kiến thức am hiểu về mua sắm trực tuyến và sẵn sàng sử dụng mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK:

 1. Quảng cáo hướng khách hàng truy cập vào website. Đây là hình thức thu hút khách khàng click vào link bài viết hoặc sản phẩm quảng cáo và họ truy cập vào website, nơi bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ..
 2. Quảng cáo bài post : Đây là hình thức quảng cáo đang được đánh giá cao bởi sự tương tác bài viết trên Fanpage ( bao gồm : like , share , comment , lượt tiếp cận….) Hình thức này giúp khách hàng tương tác trực tiếp, bình luận, chia sẻ và đặt hàng trên bài post nếu có nhu cầu. Về hiệu quả thì đây có lẽ là loại hình quảng cáo được đánh giá cao và mang lại hiệu quả nhất định. Giúp cho việc lan truyền sản phẩm hàng hóa dịch vụ của bạn nhanh và chi phí thấp nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

 1. Quảng cáo tăng người like cho Fanpage hay gọi là Quảng cáo Trang: Quảng cáo tăng like và fan cho page tao dựng được nền tảng , uy tín và sức mạng truyền thông lan tỏa đang là mục tiêu chúng tôi muốn hướng đến.  
 2. Quảng cáo tăng số lượt chuyển đổi trên trang web
 3. Quảng cáo thu hút tham gia cài đặt ứng dụng: Phần lớn áp dụng cho các quảng cáo ứng dụng trên di động
 4. Quảng cáo tăng tưng tác trong ứng dụng
 5. Quảng cáo tăng số người tham gia sự kiện
 6. Quảng cáo thu hút mọi người nhận ưu đãi
 7. Quảng cáo thu hút lượt xem video : Đây là loại hình quảng cáo đang được gia tăng và quan tâm chú trọng trong các năm tiếp theo. Và đang là xu hướng phát triển Facebook trong thời gian tới. Điều chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng là đem các dịch vụ , sản phẩm lan truyền quảng bá nhanh và sâu rộng nhất tới khách hàng tiềm năng thông qua một số loại hình đa phương tiện
 8. Quảng cáo tiếp cận những người ở gần doanh nghiệp

Các hình thức quảng cáo trên đều có những ưu  và nhược điểm riêng. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào phù hợp cho chiến dịch Marketing của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn phí và lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là phân tích , định hướng , đánh giá và thiết kế cho bạn một chiến dịch quảng cáo thành công. Đây là những điểm khác biệt mà dịch vụ chúng tôi muốn mang lại.

HÃY XEM ƯU ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

 1. Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng:

Quảng cáo Facebook có ưu điểm rất lớn là giúp bạn xác định và hướng đến đúng khách hàng mục tiêu. Khi thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…Hoặc chạy theo những nhóm đối tượng bạn đã hướng đến trong việc thiết lập.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

 1. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Chi trả tiền cho người sử dụng dịch vụ quảng  cáo Facebook có nhiều lựa chọn đa dạng. Bạn có thể chọn những mẫu quảng cáo phù hợp nhằm thu hút người hâm mộ với Fanpage của mình nhằm gia tăng quảng bá thương hiệu cũng như doanh thu.Bạn có thể thiết lập chi phí ngân sách chạy theo ngày tùy vào ngân sách của bạn. Và có các lựa chọn định giá quảng cáo theo CPC (trả tiền theo số lần click ) hay CPM ( Số tiền trên 1000 lần hiển thị)

Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng sản phẩm dịch vụ.

 1. Tính linh hoạt cao

Khi tạo chiến dịch quảng cáo Facebook bạn có thể điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn. Bạn hoàn toàn chủ động thời gian bạn muốn quảng cáo hoặc bạn có thể chuyển các hình thức quảng cáo thùy theo ý muốn.

Quảng cáo Facebook  có nhiều định dạng lựa chọn, Kèm theo các định dạng đó, những chuyên gia Facebook đang ngày càng nỗ lực sáng tạo ra các định dạng quảng cáo thu hút người dùng cũng như mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Tất cả tùy thuộc vào mục đích của bạn và chúng tôi đồng hành để tư vấn và xây dựng chiến lược cho bạn.

 1. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn và thiết lập những nhóm mục tiêu hướng đến. Sẽ ít khi xảy ra việc quảng cáo phân phối không đồng bộ. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO FACEBOOK VỚI  THÀNH ĐẠT GROUP:

Chúng tôi là đại lý uy tín của Facebook tại Việt Nam thực hiện các chiến dịch quảng cáo của khách hàng trên Facebook

dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ

Quảng cáo của khách hàng được chúng tôi thực hiện theo quy trình:

 1. Tư vấn đưa ra lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản pẩm, dịch vụ của khách hàng
 2. Thiết kế hình ảnh, nội dung quảng cáo hấp dẫn theo sản phẩm dịch vụ  của khách hàng
 3. Lên kế hoạch thời gian, ngân sách và đối tượng quảng cáo đối với sản phẩm dịch vụ
 4. Gửi tới khách hàng xem trước các mẫu quảng cáo Demo hiển thị trực tiếp các vị trí trên Facebook cá nhân của khách hàng.
 5. Tiến hành chạy quảng cáo khi khách hàng chấp thuận mẫu quảng cáo sau khi xem demo
 6. Báo cáo thông số quảng cáo cho khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng yêu cầu.

3. Thành Đạt Group có gì khác biệt với các đơn vị khác nếu tôi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại ByAd? Chi phí thế nào?

Trả lời:

Thành đạt Group thể hiện sự khác biệt ở việc cung cấp các dịch vụ hiệu quả từ khâu tư vấn đến báo cáo. Giá trị chúng tôi tạo sự khác biệt chính là sự tư vấn khách hàng nắm rõ và thực hiện theo cách của chúng tôi để tối ưu chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả và doanh thu cao cho sản phẩm dịch vụ .

Về chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức chi phí tối ưu và thấp nhất có thể trên mỗi chiến dịch quảng cáo Sản phẩm dịch vụ.  Bạn quan tâm  vui lòng gửi email để chúng tôi tư vấn và gửi báo giá theo sản phẩm dịch vụ của bạn ở mức thấp nhất sau khi đánh giá, tư vấn. Và chúng tôi cam kết mức thấp hơn bất cứ đơn vị nào mà có chất lượng dịch vụ phải tương tự hiệu quả như chúng tôi thực hiện.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK:

Đừng ngần ngại, hãy để lại số điện thoại và email của bạn qua email: datprx@gmail.com hoặc gọi điện, sms, zalo, viber 24/7 : 1643 403 243 để chuyên gia của chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết cho sản phẩm, dịch vụ của bạn và gửi cho bạn kế hoạch ngân sách, báo giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Mọi thông tin tư vấn hoặc đăng ký dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB THÀNH ĐAT GROUP

Hotline: 0979176350 – Tel: 0979 176 350