0979176350

Thiết kế web du lịch

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh về lĩnh vực du lịch qua Internet thì việc thiết kế web du lịch trở nên cần thiết. Thị trường Internet ngày càng phát triển, việc thu thập thông tin du lịch tại điểm đến nào đó càng trở  nên phổ biến. Chính vì vậy để tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất bạn có thể tiến hành hình thức kinh doanh online qua website. Thiết kế web du lịch đang được nhiều doanh nghiệp vận dung và được coi là phương thức để cạnh tranh sống còn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep-gia-re-1

Trên thực tại thì thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website nội thất hay thiết kế web mỹ phẩm bởi đặc thù kinh doanh của các ngành nghề khác nhau. Ngoài những tính năng thiết kế cơ bản ra thì website du lịch chúng tôi sẽ thiết kế những tính năng đặc thù để đáp ứng nhu cầu của khách truy cập.Bởi nếu website không có nhiều tính năng đặc thù của ngành du lịch thì rất khó cạnh tranh trên thị trường vì du lịch là một thị trường màu mỡ.

Hiểu được tâm lý khách hàng Thietkewebtdg mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với tính năng ưu việc như : thông tin tour, quản lý tour , hỗ trợ online, đặt tour online ….

thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep-gia-re-3

Những lợi ích khi khách hàng thiết kế web du lịch tại thietkewebtdg:

– Giao diện, bố cục , cấu trúc rõ ràng và ấn tượng thân  thiện với khách hàng và người sử dụng. Website được thiết kế mang phong cách của công ty và xu hướng thời đại.
– Điều hướng khách hàng đến với các chương tình tour hấp dẫn và các chương trình đang được khuyến mại. Lưu trữ và cung cấp các thông tin phong phú đa dạng về đất nước Việt nam và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.
– Thêm các nút chứng năng để kích thích khách hàng đặt tour đặt phòng và hỗ trợ online, tìm kiếm các chương trình tour phù hợp giúp cho khách hàng dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu thông tin.

thiet-ke-website-du-lich-chuyen-nghiep-gia-re-2

– Hệ quản trị  CMS thân thiện dễ sử dụng đối với người quản trị và biên tập viên, không cần đòi hỏi kiến thức cao về CNTT.
– Tích hợp các tính năng về marketing online để giúp quảng bá thương hiệu website trên thị trường internet mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng
– Tích hợp đánh giá  5 sao , 4 sao cho các chương trình tour trong thiết kế web du lịch để tạo dựng niềm tin và thương hiệu đối với khách hàng
– Website có tính năng hỗ trợ online qua các công cụ như zalo , viber, line , messenger, điện thoat, chat online…. và tích hợp mạng xã hội
– Website thân thiênj với công cụ tìm kiếm và thích hợp giao diện với mọi thiết bị như máy tính bảng , smartphone.

Thiết kế website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?
Để công ty bạn hoạt động hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất thi kênh tìm kiếm khách hàng không thể bỏ qua là Marketing Online. Trong đó website là một phần không thể thiếu trong kế hoạch triển khai marketing của bạn. Vậy một website du lịch cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào ?
– Giúp doanh nghiệp xây dựng quảng bá thương hiệu trên Internet
– Giao diện chuyên nghiệp – thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm
– Tính điều hướng hợp lý – khoa học
– Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp và hiện đại bắt nhịp theo xu hướng công nghệ
– Thân thiện với các thiết bị tablet, smartphone và công cụ tìm kiếm
– Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào đều có thể sở hữu website du lịch nhưng với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân lực trẻ hùng hậu Thietkewebtdg không chỉ xây dựng đơn thuần mà muốn cùng chắp cánh góp phần tạo dựng thương hiệu tăng doanh thu tối ưu chi phí.

Thietkewebtdg mong muốn sẽ giúp doanh nghiệp tổ chức cá nhân du lịch tiếp cận và tạo dựng niềm tin với các khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu Thietkewebtdg mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Bạn hãy nhấc máy lên và bấm số  0979176350 để được nghe tư vấn cụ thể nhé !